Biệt thự Izumi City thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Thông tin chính thức Biệt thự Izumi City Biên Hoà Đồng Nai. Cổng thông tin chính thức dự án Izumi City từ chủ đầu tư Nam Long và đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin.

Tọa lạc nơi tâm điểm với các mặt tiếp giáp sông Đồng Nai thanh mát, đại lộ thương mại sầm uất và tổ hợp tiện ích đô thị trung tâm, Izumi City Giai đoạn 1 là sự giao thoa hoàn mỹ giữa tinh hoa sông nước tự nhiên, trải nghiệm sống xanh hiện đại cùng nhịp đô thị đầy năng lượng

Izumi City Giai đoạn 1 mang lại sự thuận tiện tối đa cho cộng đồng cư dân với kết nối trực tiếp và nhanh chóng với hệ sinh thái tiện ích đô thị quy mô như trung tâm thương mại, bến du thuyền, trường học, trung tâm văn hóa và giải trí. Hơn nữa, với tổ hợp tiện ích đặc quyền chỉ cách vài bước chân, mọi thế hệ cư dân nơi đây sẽ luôn tìm thấy cho mình không gian trải nghiệm hoàn hảo cho mọi nhu cầu từ nâng cao sức khỏe, giải trí, cho đến thư giãn và gắn kết cộng đồng.

Cập nhật hình ảnh Biệt thự Izumi Biên Hoà Đồng Nai.

Một căn Villa (Biệt thự Izumi City) trong thiết kế phân khu Izumi Riverside thuộc khu đô thị Izumi sẽ được mở bán trong thời gian tới.

Shop Villa Izumi City được thiết kế 1 trệt 2 lầu. Các sản phẩm này được thiết kế khá chỉn chu và được hỗ trợ rất nhiều trong thiết kế của đối tác Nhật Bản.

Về Izumi City đây là khu đô thị rộng 170 hecta nằm ở trung tâm khu độ mới của thành phố Biên Hoà.

Các sản phẩm của Izumi City gồm: Nhà phố Izumi City, Shophouse Izumi City, Biệt thự song lập Izumi, Biệt thự đơn lập, Grand Villa và dinh thự ven sông Izumi City.

Chi tiết hơn về các sản phẩm thuộc khu đô thị Izumi City Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG BÁN HÀNG KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

HOTLINE: 090 27 36 450

  • Website Izumi: https://izumi.vn
  • Website dự án Izumi City: https://izumicitynamlong.vn/