IZUMI CITY ĐỒNG NAI: QUY HOẠCH TINH TẾ CHO MỌI TRẢI NGHIỆM

Là khu đô thị lớn nhất của Nam Long tại khu đông, bên kia sông là dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức, Dự án Izumi City Đồng Nai .

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một chốn an cư cho gia đình bạn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, những dự án được lòng khách hàng lại đến từ các khu đô thị tích hợp tổng hòa mọi chức năng, quan tâm đến mọi cư dân từ những trải nghiệm nhỏ nhất có thể.

Bằng tâm huyết kiến tạo hết mình, chủ đầu tư Nam Long và đối tác Nhật Bản, Hankyu Hanshin đi sâu phát triển đời sống cộng đồng một cách bài bản, bền vững. Tiêu biểu có thể kể đến khu đô thị tích hợp Izumi City Nam Long – cụ thể là phân khu biệt lập ra mắt trong giai đoạn 1 đã được phát triển rõ ràng theo định hướng khu đô thị tích hợp chỉnh chu. Izumi City Biên Hoà, Đồng Nai mang lại sự thuận tiện tối đa cho cộng đồng cư dân khi kết nối trực tiếp và nhanh chóng với hệ sinh thái tiện ích đô thị quy mô như trung tâm thương mại, bến du thuyền, trường học, trung tâm ý tế, trung tâm văn hóa và giải trí…

Sở hữu các tiện ích đặc quyền: hồ bơi, khu BBQ, vườn Zen, câu lạc bộ cộng đồng (clubhouse), sân đa năng, khu vực Gym ngoài trời… được xây dựng ngay tại vị trí thuận tiện tiếp cận nhiều nhất đến các cư dân tại phân khu. Đây chính là chủ ý của chủ đầu tư khi muốn gắn kết toàn bộ cư dân lại gần hơn thông qua các hoạt động thường ngày, vừa giao lưu kết nối cộng đồng, vừa tận hưởng sự bình yên bên những người thân yêu.

Tiếp đó, một số tiện ích khác như vườn trẻ thơ, vườn thư giãn, vườn cộng đồng… được phân bổ rộng khắp trên toàn phân khu của khu đô thị Izumi City. Dù đang ở tại vị trí nào, mọi cư dân đều có thể nhanh chóng tiếp cận đến các mảng xanh, từ đó thả mình tận hưởng nhịp sống bình yên, nghỉ ngơi nhẹ nhàng trong bầu không khí thuần khiết mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, khi muốn di chuyển nhanh đến quảng trường hay các khu vực khác, cư dân tại Izumi City giai đoạn 1 đều có thể đi tắt qua những góc đường xanh (Green Alley) nằm xen kẽ giữa các dãy nhà. Ở những tiện ích tinh tế này, từng hàng ghế, từng mảng xanh đều được lồng ghép vào, giúp cư dân tiết kiệm thời gian đi lại và tạo thêm nhiều không gian trong lành cho mọi người hơn. Khi khu đô thị Izumi City phát triển đồng bộ thì nơi đây rất đẹp và cả khu đô thị Aqua City liền kề xây lại trong năm 2024 cũng sẽ giúp cho khu đô thị Long Hưng đồng bộ hơn 2000 ha.

Hãy chọn ngôi nhà phù hợp với với những tiêu chí gia đình bạn. Nhưng nếu môi trường sống xung quanh được thiết kế một cách hoàn hảo để tối ưu mọi trải nghiệm – sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm – thì chắc hẳn đó sẽ là ngôi nhà lý tưởng nhất mà không nhiều khu đô thị ở Việt Nam có được. Và không đâu khác, Izumi City giai đoạn 1 chính là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc lúc này

Cập nhật thông tin chi tiết về khu đô thị Izumi City Biên Hoà, Đồng Nai, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư Nam Long để được hỗ trợ tốt nhất từ phía chúng tôi.

PHÒNG KINH DOANH KHU ĐÔ THỊ TÍCH HỢP IZUMI CITY

HOTLINE: 0936 801 606

  • Website Izumi: https://izumi.vn
  • Website Izumi City Nam Long: https://izumicitynamlong.vn/

Khu đô thị tích hợp Izumi City – “Trái tim” quần thể đô thị khu Đông do Nam Long và đối tác Nhật phát triên

Vị trí: Hương Lộ 2 và Nam Cao, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.