Quy hoạch độc đáo của khu đô thị tích hợp Izumi City 170ha

Từng ghi dấu ấn với các khu đô thị tích hợp tầm cỡ khu Tây là Waterpoint 355 hecta, Mizuki Park 26 hecta, Nam Long Group tiếp tục hợp tác cùng đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties ra mắt Khu đô thị tích hợp Izumi City quy mô 170ha dọc sông Đồng Nai.

Dự án cao cấp tại trái tim quần thể đô thị khu đông.

Từ dự án Izumi City cư dân nhanh chóng di chuyển đến vùng lân cận chỉ trong thời gian ngắn như bến tàu kết nối TP.HCM, trung tâm thành phố Biên Hòa, sân bay quốc tế Long Thành, hay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh dự án là các quần thể đô thị quy mô lớn, lên tới hàng nghìn hecta có thể kể đến như Vinhomes Grand Park Thành phố Thủ Đức, Sơn Tiên Biên Hoà, Swan Bay Nhơn Trạch, Aqua City Biên Hoà, Swan Park Đồng Nai,… góp phần hình thành nên một quần thể tiện ích với trải nghiệm bất tận. 

Khu đô thị tích hợp bên sông ven sông Đồng Nai được Nam Long Group kết hợp cùng đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin tiên phong phát triển theo mô hình”modern township” mang đẳng cấp quốc tế dựa trên 4 nền tảng gồm: hạ tầng kết nối đồng bộ; quy hoạch với nhiều không gian khoáng đạt mang bản sắc đô thị riêng biệt, hoạt động tạo điểm đến; công nghệ xây dựng tiên tiến; quản lý vận hành thông minh chỉ có tại các khu đô thị Khu đông và Izumi Đồng Nai. 

Trái tim Quân thể đô thị khu đông Izumi City Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Trải dài gần 3 km dọc theo sông Bến Gỗ với tuyến đường dạo bộ ven sông hiện đại, trục Sinh Thái (Eco Corridor) là nơi dòng chảy tự nhiên thuần khiết len lỏi vào từng khoảnh khắc thường nhật trong quần thể compound sang trọng, nối dài hạnh phúc với những phút giây dung dị hiếm có chỉ có tại Izumi City có sự hợp tác của đối tác Nhật Bản.

Sự tham của đối tác Nhật Bản đồng hành lâu năm là Hankyu Hanshin và Nam Long của các tên tuổi lớn như WATG (từ Singapore – thiết kế quy hoạch), Belt Collins ( từ Hồng Kông – tư vấn thiết kế cảnh quan), TWOG (Việt Nam – tư vấn kiến trúc nội khu), Arcadis (Hà Lan – tư vấn khối lượng), Aurecon (Úc – tư vấn thiết kế cơ điện hạ tầng) và ICIC (Việt Nam – thiết kế cơ điện)… là một bảo chứng vàng cho sự thành công của dự án này. Tổng thầu xây dựng là những đơn vị xây dựng uy nhất trên thị trường.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Khu đô thị Izumi City vui lòng liên hệ về Phòng kinh doanh khu đô thị Izumi Nam Long để được hỗ trợ tốt nhất.

PHÒNG KINH DOANH IZUMI CITY CHỦ ĐẦU TƯ

Website: https://izumi.vn/

Hotline: 0936 801 606