Top 10 chủ đầu tư Bất động sản 2024 Nam Long đứng số 2

Ngày 19/03/2024, Vietnam Report chính thức công bố Top 10 Công ty bất động sản năm 2024, ghi nhận những doanh nghiệp trụ cột. Lễ tôn vinh top 10 do Vietnam Report và Báo VietNamNet tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 4/2024 tại Hà Nội.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột (key player) của ngành Bất động sản đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Các doanh nghiệp được lọc ra từ cơ sở dữ liệu về các doanh nghiệp Việt Nam trong các nghiên cứu xếp hạng của Vietnam Report thuộc ngành Bất động sản với dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2023 kết hợp sử dụng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí trên truyền thông), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan nhằm đưa ra đánh giá tổng hợp, khách quan và đầy đủ nhất về doanh nghiệp xuyên suốt giai đoạn khó khăn vừa qua, làm nổi bật lên những tên tuổi sau.


Izumi City – Khu đô thị hiện đại bên bờ sông Đồng Nai

Izumi City là khu đô thị hiện đại được phát triển bởi Nam Long Group và Hankyu Hanshin Nhật Bản, tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Với quy mô gần 170 ha, Izumi City được quy hoạch bài bản theo mô hình “Modern Township” quốc tế, lấy con người và thiên nhiên làm trọng tâm.

Điểm nổi bật của Izumi City:

 • Vị trí đắc địa: Nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 51, kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực trọng điểm trong khu vực và TP.HCM.
 • Hạ tầng hiện đại: Hệ thống đường nội khu rộng rãi, hệ thống điện nước âm, hệ thống camera giám sát an ninh 24/24, hệ thống xử lý nước thải hiện đại…
 • Tiện ích đa dạng: Khu đô thị sở hữu đầy đủ tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, học tập và làm việc của cư dân như:
  • Giáo dục: Trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông…
  • Y tế: Bệnh viện, phòng khám đa khoa…
  • Thương mại: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, siêu thị…
  • Giải trí: Khu vui chơi giải trí, công viên, hồ bơi…
  • Thể thao: Sân bóng đá, sân tennis, khu tập gym…
 • Môi trường sống xanh: tại Khu đô thị Izumi City được bao bọc bởi mảng xanh thiên nhiên với hơn 25 ha diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan.
 • Cộng đồng văn minh: Khu đô thị hướng đến xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, trí thức, thân thiện.

Izumi City – Nơi kiến tạo cuộc sống hoàn mỹ:

Với những ưu điểm vượt trội, Izumi City Nam Long là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, kiến tạo cuộc sống hoàn mỹ cho gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

HOTLINE: 0936 801 606

Website: https://izumi.vn

Website Izumi City Nam Long: https://izumicitynamlong.vn