Shophouse Izumi City, Biên Hoà, Đồng Nai

Thông tin chính thức về sản phẩm Shophouse Izumi City, sản phẩm được phát triển bởi Nam Long và đối tác Nhật. Chính thứ ra mắt sản phẩm Shophouse thương mại Izumi City trục đường Nam Cao.

Về Izumi City

Là “suối nguồn”, là “mùa xuân” là thiên nhiên sông nước thuần khiết tràn đầy sức sống, là khởi nguồn cho vạn vật sinh sôi nảy nở, cho cuộc sống thanh bình và thịnh vượng.

Izumi City Giai đoạn 1 mang lại sự thuận tiện tối đa cho cộng đồng cư dân với kết nối trực tiếp và nhanh chóng với hệ sinh thái tiện ích đô thị quy mô như trung tâm thương mại, bến du thuyền, trường học, trung tâm văn hóa và giải trí. Hơn nữa, với tổ hợp tiện ích đặc quyền chỉ cách vài bước chân, mọi thế hệ cư dân nơi đây sẽ luôn tìm thấy cho mình không gian trải nghiệm hoàn hảo cho mọi nhu cầu từ nâng cao sức khỏe, giải trí, cho đến thư giãn và gắn kết cộng đồng.

VỀ KHU ĐÔ THỊ IZUMI

Là khu đô thị do Nam Long và đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin phát triển. Dự án rộng 170 hecta được chia thành nhiều giai đoạn phát triển.

Dự án được xem là trái tim của quần thể đô thị khu đông.

Chi tiết hơn về Nhà phố thương mại Izumi City (Shophouse Izumi).

Sản phẩm Shophouse Izumi ra mắt đầu tiên khu đô thị Izumi city nằm ở mặt tiền đường Nam Cao rộng 60m gần điểm giao giao với đường Hương Lộ 2.

Ảnh thực tế 1 căn Shophouse được bàn giao đợt vừa rồi tại Khu đô thị Izumi City thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Nhà phố thương mại hay Shophouse Izumi City vui lòng liên hệ về số Holine hoặc kết bạn Zalo qua Phúc Nam Long để được hỗ trợ đầy đủ thông tin.

PHÒNG HỖ TRỢ BÁN HÀNG KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

HOTLINE: 0936 801 606

Website Izumi: https://izumi.vn

Website khu đô thị Izumi City: https://izumicitynamlong.vn/